ห้องประชุม-สัมมนา-จัดเลี้ยง

เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท ห้องประชุม สัมมนา สำหรับจัดงานเลี้ยง สังสรรค์ หรือร่วมทำกิจกรรมเป็นหมู่คณะ ด้วยบรรยากาศที่สดชื่น มองเห็นทัศนียภาพโดยรอบ
ที่สำคัญตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย มีระเบียงไว้สำหรับชมวิวด้านหลัง ห้องประชุมของรีสอร์ทมีพื้นที่กว้างขวาง สามารถจุคนได้มากกว่า 200 คน โดยมีอุปกรณ์เครื่องเสียง
วิดีทัศน์ และอุปกรณ์ทันสมัยบนเวทีครบครัน จึงมั่นใจได้ว่า การประชุม การพบปะสังสรรค์ จะสะดวกราบรื่นตลอดโปรแกรม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>

สระว่ายน้ำ

เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งตั้งอยู่เหนือคุ้งแม่น้ำแควน้อย มองเห็นทัศนียภาพของขุนเขาและผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์ สระว่ายน้ำมีความลึกสองระดับเหมาะสำหรับเด็ก และผู้ใหญ่ ที่มาเป็นครอบครัว สามารถลงเล่นในสระพร้อมกันได้  นอกจากนี้ยังมีบริการ WiFi ฟรีภายในรีสอร์ท และบริเวณสระว่ายน้ำด้วยเช่นกัน และแน่นอนว่าสามารถ ใช้งานได้ในห้องพักของคุณ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>

ร้านอาหาร

เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท มีร้านอาหารตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย มีบริการอาหารเช้าแบบบุ๊ฟเฟ่ต์ ด้วยแมนูหลากหลาย และมีบริการอาหารค่ำ เมนูปลาสดๆจากแม่น้ำโดยเฉพาะช่วงเย็นๆ บรรยากาศดีมาก เพราะอยู่ริมแม่น้ำแคว รับประทานอาหารมื้อค่ำ จากกุ๊กฝีมือเยี่ยมของที่นี่ด้วยสุดยอดเมนู แกงเหลืองปลาบึก ต้มยำปลาคัง ปลานิ่มนวล ปลาคังลวกจิ้ม  ไก่กอแหละ ข้าวต้มปลานิ่มนวล และอีกหลายเมนู

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>

สนุ๊กเกอร์

เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท มีโต๊ะสนุกเกอร์ขนาดมาตราฐาน รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้กับโต๊ะสนุ๊กเกอร์เกรดคุณภาพดี พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ไว้บริการแขกผู้มาเยือน
เพื่อเป็นกิจกรรมเสริมไว้ออกกำลังกายเบาๆ ระหว่างเพื่อนฝูงและคนสนิท

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>

นวดแผนไทย

เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท มีบริการนวดแผนไทย ครบวงจร กับพนักงาน สุภาพ เรียบร้อย บริการดีเลิศ การนวดแผนไทย หรือ นวดแผนโบราณ เป็นการนวดชนิดหนึ่งในแบบไทย ซึ่งเป็นศาสตร์บำบัดและรักษาโรคแขนงหนึ่งของการแพทย์แผนไทย โดยจะเน้นในลักษณะการยืดเส้นและการกดจุด ซึ่งรู้จักกันโดยทั่วไปในชื่อ "นวดแผนโบราณ"

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>

รถจักรยาน

เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท มีรถจักรยานไว้ให้แขกผู้มาพักฟรี สำหรับถีบชมทิวทัศน์รอบๆรีสอร์ท ที่มีอาณาบริเวณกว้างขวาง อีกทั้งยังสามารถถีบไปชมหมู่บ้านรอบๆ ได้ โดยไม่คิดค่าบริการใดๆ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>

ลานกางเต้นท์

เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท พื้นที่โล่งกว้างสำหรับบริการกางเต้นท์
สำหรับกรุ๊ปนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศแบบแค้มปิ้ง

 

 
สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ
  • อินเตอร์เน็ตไร้สาย Wifi ในห้องพัก
  • บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
  • บริการคาราโอเก
  • บริการรถจักรยาน
  • หาดทรายริมแม่น้ำแคว
  • ลานกางเต็นท์ พร้อมมีเต็นท์บริการ

    เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท
ที่อยู่: 90 หมู่ 9 บ้านวังเขมร ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

โทรศัพท์ 034-919718  แฟกซ์ : 034-919718
082-2475082, 098-4723088, 087-8268185
Email :
pechmaneekanbeach@hotmail.com